Tổn thương tâm lý vì vào phòng sinh cùng vợ, chồng kiện bác sĩ

cùng vợ vào phòng sinh

Theo thông tin đăng tải, vào ngày xảy ra sự việc, anh Anil Koppula, sống tại Melbourne, được các bác sĩ khuyến khích và cho phép
vào phòng sinh để ở bên cạnh vợ mình trong quá trình sinh con.

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến cảnh vợ chảy một lượng máu lớn, nội tạng biến dạng trong quá trình sinh nở, Anil đã bị tổn thương tinh thần nặng nề, anh không thể thân thiết được với vợ nữa, luôn mơ thấy ác mộng, cuối cùng dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Ảnh minh họa.

Đau lòng cực độ, Anil Koppula cho rằng Bệnh viện Royal Women’s Hospital đã vi phạm nghĩa vụ chăm sóc của họ đối với anh ta và đệ đơn kiện bệnh viện này với số tiền bồi thường 1 tỷ đô la Australia. Tuy nhiên, bệnh viện phản đối, nói rằng họ không vi phạm nghĩa vụ chăm sóc đối với Anil Koppula và bác bỏ việc anh bị tổn thương.

Vào tháng 4 năm nay, sau khi được đánh giá bởi một nhóm y tế, kết quả cho thấy mức độ tổn thương tinh thần của Anil Koppula không đáp ứng tiêu chuẩn của một căn bệnh. Anil Koppula đã phản đối kết quả đánh giá của nhóm y tế này nhưng lại không nộp đơn xin xem xét lại, điều này đã thúc đẩy Bệnh viện Royal Women’s Hospital đệ đơn yêu cầu tòa án bác đơn kiện của Anil Koppula ngay.

Mới đây, thẩm phán James Gorton chính thức bác đơn kiện của Anil Koppula vì cho rằng người đàn ông này đã lạm dụng thủ tục tố tụng, thêm nữa mức độ tổn thương tinh thần mà anh phải chịu không đáng kể, không phải là nguyên nhân chính dẫn đến
hôn nhân tan vỡ.

Mời quý độc giả xem thêm video: Xác minh vụ sản phụ bị tài xế bỏ rơi giữa đường


Nguồn video: THDT.

Related Posts

Trả lời

© 2023 Tin tức giới trẻ cập nhật mới nhất - xu hướng - genz - WordPress Theme by WPEnjoy