Hà Nội: Níu kéo tình cảm không thành, chặn xe đâm chết người yêu cũ

Ngày 18/9, Công an huyện Thanh Oai, TP Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Trương Nhật Nhớ (SN 1994, trú tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi ‘Giết người’.

Nơi bắt giữ đối tượng Trương Nhật Nhớ.

Theo tài liệu điều tra, nạn nhân trong vụ án là chị Đ.H (SN 1995, ở huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Chị H và Nhớ trước đây từng có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay. Khoảng 7h30 sáng 13/9, Nhớ điều khiển xe máy đến thôn Cự Đà (xã Cự Khê) rồi dừng ở ven đường, đứng chờ chị H đi làm qua, mục đích để nói chuyện. Tuy nhiên, khi thấy bóng dáng Nhớ, chị H đã tăng ga chạy vụt qua.

Ngay lập tức, Nhớ lấy xe đuổi theo, nhưng chị H vẫn không chịu dừng xe để nói chuyện. Đi được đoạn đường vài trăm mét, chị H định rẽ vào nhà một người bạn thì bị Nhớ chặn đầu xe. Khi người phụ nữ định xuống xe thì bất ngờ Nhớ rút dao đã chuẩn bị trước đó, đâm 4 phát vào ngực và bụng chị H. Hậu quả, chị H bị thương tích được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 nhưng đã tử vong ngoại viện.

Nhớ bị người dân khống chế, bắt giữ ngay khi xảy ra vụ việc. Tiếp nhận thông tin, Công an xã Cự Khê, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Thanh Oai đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ đối tượng Trương Nhật Nhớ về hành vi giết người, thu giữ phương tiện, hung khí gây án.


Related Posts

Trả lời

© 2023 Tin tức giới trẻ cập nhật mới nhất - xu hướng - genz - WordPress Theme by WPEnjoy