Gisele Bundchen tiết lộ đã cai rượu

(Ảnh: Getty Images)

Trong buổi phỏng vấn với People, Gisele Bundchen chia sẻ về những thay đổi lớn trong lối sống hiện nay của bản thân. Theo đó, siêu mẫu 43 tuổi tiết lộ đã hoàn toàn cai rượu và từ bỏ thuốc lá nhằm thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Cô đã duy trì lối sống này trong suốt 2 năm và khẳng định đã có những thay đổi rõ rệt về sức khỏe.

‘Tôi thiền và tập thể dục mỗi ngày. Tôi rất biết ơn vì có được cơ thể này. Bây giờ tôi đã học đựợc rằng cơ thể chính là một ngôi đền của mình và tôi muốn tận hưởng nó. Đó là điều tôi nhận ra khi ở độ tuổi 20 hoặc thiếu niên’, Gisele chia sẻ.

‘Đó là lí do tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng,bởi tôi đã thiền được hơn 20 năm rồi. Khi tôi không thiền, tôi thấy một sự khác biệt rất lớn’, siêu mẫu nói tiếp, ‘Tôi đã không uống rượu trong hơn 2 năm và thật ngạc nhiên là tôi cảm nhận rõ ràng về sự thay đổi của cơ thể’.

Gisele Bundchen từng nhiều lần thẳng thắn chia sẻ về những thói quen không lành mạnh mà cô mắc phải khi còn là người mẫu trẻ. Trong đó, người đẹp Brazil tiết lộ cô từng hút thuốc lá và uống rượu liên tục mỗi ngày để đối phó với căn bệnh lo âu ở độ tuổi 20. Tuy nhiên, sau khi nhận ra rằng những thói quen này khiến căn bệnh của cô trầm trọng hơn, Gisele Bundchen đã dừng lại và thay đổi lối sống của mình.

Related Posts

Trả lời

© 2023 Tin tức giới trẻ cập nhật mới nhất - xu hướng - genz - WordPress Theme by WPEnjoy