Đưa con đi học, ‘hoa hậu ăn chơi’ Julia Hồ hút mọi ánh nhìn

Một trong số hình ảnh mới nhất được ‘hoa hậu ăn chơi’ Julia Hồ chia sẻ cho thấy hình ảnh cô cùng con trai đến trường khác hẳn với những ngày thường khi bà mẹ làm việc.

Bà mẹ đơn thân trong trang phục vừa chỉn chu nhưng cũng vừa năng động trẻ trung và xinh đẹp đưa con trai đến trường học quốc tế ở Mỹ khiến nhiều người trầm trồ.

Julia Hồ chau chuốt cho bản thân vừa trẻ để bầu bạn với con trai đang tuổi lớn nhưng cũng vừa đẹp hợp thời thượng để cậu bé cảm thấy tự hào về mẹ của mình.

Trong những hình ảnh trước đó được chia sẻ cũng cho thấy mỗi lần xuất hiện cùng con trai ở trường học, phong cách của bà mẹ Hoa hậu ăn chơi nhất Việt Nam cũng vừa thanh lịch nhưng vừa quyến rũ.

Không ít người khen Julia Hồ đã làm phụ huynh của em bé học cấp 2 nhưng trẻ và đẹp chẳng khác nào chị gái của con trai. Điều này sẽ có lợi rất nhiều cho sự phát triển của con trai Jaden và góp phần thêm vào sự tự tin của cậu bé trước mặt bạn bè.

Được biết Julia Hồ từng là một hot girl có tiếng ăn chơi ở Sài Gòn, từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn Cầu 2012. Cô còn từng thừa nhận cô là Hoa hậu ăn chơi nhất Việt Nam.

Julia Hồ nhanh chóng làm mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Trong cuộc sống đời thường, Julia Hồ là người bên cạnh con trai nhiều nhất, nuôi nấng và dạy dỗ Jaden là chủ yếu, bởi vậy bà mẹ luôn cố gắng thật nhiều vừa làm kinh tế, vừa thay đổi bản thân mình sao cho trở thành một bà mẹ hiện đại bên cạnh con trai.

Trong mắt mọi người, Julia Hồ là một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ, cuộc sống đời thường bên cạnh con trai, bà mẹ cũng luôn cố gắng thể hiện điều đó một cách ‘đẹp nhất’ để phù hợp với vai trò của một người mẹ.

Trong công việc, Julia Hồ thừa nhận ‘nếu bạn gặp Julia tại nơi làm việc bạn sẽ thấy được một Julia khác hẳn trên mạng. Tuy nhiên cho dù Julia có xuề xoà, đầu bù tóc rối đi nữa thì trong mắt con trai mẹ vẫn là người đẹp nhất’.

Related Posts

Trả lời

© 2023 Tin tức giới trẻ cập nhật mới nhất - xu hướng - genz - WordPress Theme by WPEnjoy