Cổ phiếu YG sụt giảm trước tin đồn Lisa không tái ký hợp đồng

(Ảnh: YG Entertainment)

Vào 18/9, cổ phiếu của YG Entertainment sụt giảm ở mức thấp hơn so với trung bình là 58,90 USD cho mỗi cổ phiếu, tức giảm 1,64% so với ngày giao dịch trước đó. Sự sụt giảm này được cho là có liên quan tới những tin đồn về khả năng gia hạn hợp đồng không thành công giữa Lisa – thành viên nhóm nhạc BLACKPINK – với công ty.

Theo những tin đồn này, Lisa đã hai lần từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với trị giá là 37,6 triệu USD. Kể từ khi tin đồn nổ ra, giá cổ phiếu của YG đã giảm 2,9%. Mặc dù YG đã lên tiếng đính chính, khẳng định vẫn đang tiếp tục đàm phán hợp đồng với ’em út’ của BLACKPINK và chưa có quyết định nào được đưa ra nhưng những người hâm mộ vẫn vô cùng hoang mang trước những tin đồn hiện nay.

(Ảnh: Getty Images)

Thậm chí, khán giả và các nhà đầu tư bắt đầu ‘mổ xẻ’ những lời phát biểu của từng thành viên trong concert cuối cùng của nhóm thuộc khuôn khổ tour diễn Born Pink tại Seoul (Hàn Quốc) vừa qua nhằm tìm hiểu về khả năng tái ký hợp đồng của mỗi thành viên.

Cụ thể, Lisa gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của những người hâm mộ với câu kết: ‘Cảm ơn các bạn đã làm bừng sáng những năm tuổi 20 của tôi’. Câu nói này khiến nhiều người liên tưởng rằng đây là lời chia tay của Lisa gửi đến cộng đồng người hâm mộ của BLACKPINK. Ngược lại, Jennie trấn an khán giả, nhấn mạnh rằng cả bốn thành viên đều sẽ duy trì với tư cách là BLACKPINK trước công chúng.

Trước những tuyên bố có phần trái ngược nhau, những suy đoán liên quan tới việc gia hạn hợp đồng của Lisa ngày càng gia tăng. Nhiều khán giả cho rằng có thể các thành viên sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với YG nhưng không rời nhóm, tiếp tục là những mảnh ghép của BLACKPINK.

Related Posts

Trả lời

© 2023 Tin tức giới trẻ cập nhật mới nhất - xu hướng - genz - WordPress Theme by WPEnjoy