Chris Rock phải trị liệu tâm lý cùng con gái hậu cái tát tại Oscar

(Ảnh: Netflix)

Trong buổi phỏng vấn với People, nữ diễn viên hài Leslie Jones đã nhắc lại sự kiện chấn động khi Will Smith thẳng tay tát Chris Rock tại lễ trao giải Oscar 2022. Theo đó, người bạn thân của Chris Rock khẳng định nam diễn viên đã bị ảnh hưởng tâm lý nhiều hơn những gì anh lên tiếng trước truyền thông.

‘Việc đó thực sự đáng xấu hổ và ảnh hưởng đến Chris Rock rất nhiều’, nữ diễn viên chia sẻ, ‘Mọi người cần hiểu rằng gia đình anh ấy, bố mẹ và các con gái anh ấy đều xem được khoảnh khắc đó. Anh ấy đã phải đi trị liệu tâm lý cùng các con gái của mình’.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Leslie Jones tỏ ra không hài lòng trước hành vi bạo lực của Will Smith. ‘Tôi đã giận dữ ở nhiều cấp độ. Chris Rock đã nói một câu đùa. Tôi cũng biết cả Will nữa nhưng anh ấy không thể chấp nhận câu nói đùa sao? Đây là Oscar và cả thế giới đều theo dõi đấy’, Leslie Jones hồi tưởng lại khoảnh khắc bất ngờ này.

Ở thời điểm hiện tại, sau gần 2 năm kể từ khi Oscar 2022 diễn ra, Chris Rock và Will Smith vẫn không thể làm lành. Mặc dù nam diễn viên giành giải Oscar từng cố gắng xin lỗi và liên lạc lại với Chris Rock nhưng có vẻ như Chris Rock vẫn không thể tha thứ.

Related Posts

Trả lời

© 2023 Tin tức giới trẻ cập nhật mới nhất - xu hướng - genz - WordPress Theme by WPEnjoy