4 cầu thủ trẻ Real Madrid bị bắt vì phát tán clip sex

Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha cũng xác nhận một cầu thủ thuộc đội dự bị Real Madrid B và ba cầu thủ cho đội trẻ thuộc Real Madrid C có liên quan đến việc chia sẻ clip riêng tư trên WhatsApp.

Trong đó có 1 cầu thủ đang trong diện điều tra của cảnh sát. Ba cầu thủ Madrid bị bắt sẽ đối mặt với trọng tội trong luật hình sự Tây Ban Nha là ‘tiết lộ bí mật tình dục’.

‘Real Madrid thông báo rằng đã biết về việc một cầu thủ Real Madrid B và ba cầu thủ Real Madrid C đã trong tuyên bố của Guardia Civil (lực lượng cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha) liên quan đến việc chia sẻ video riêng tư qua WhatsApp. Khi câu lạc bộ có thông tin chi tiết về sự việc, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp thích hợp’ – Real Madrid tuyên bố trên trang chủ.

Real Madrid có 3 cầu thủ trẻ bị bắt giữ và 1 trong diện điều tra

Cả 4 cầu thủ này đang bị giam giữ tại khu liên hợp thể thao Real Madrid ở Madrid. Cảnh sát cho biết vụ việc bắt nguồn từ đơn khiếu nại của mẹ một cô gái 16 tuổi ở Quần đảo Canary liên quan đến cáo buộc ghi lại quan hệ tình dục. Mặc dù cô gái khẳng định mối quan hệ là đồng thuận, nhưng việc ghi lại đoạn clip không có sự đồng ý và gần đây cô mới biết điều đó.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết thêm một số cầu thủ, không phải là trẻ vị thành niên, đã được thả sau khi có quyết định của tòa án và dữ liệu trên điện thoại di động của họ được giải quyết.

Các vụ bắt giữ diễn ra trong bối cảnh các cáo buộc tấn công tình dục đối với của cựu Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Luis Rubiales khi ‘khoá môi’ nhà vô địch Jenni Hermoso sau khi Tây Ban Nha vô địch World Cup nữ. Rubiales đã từ chức từ cuối tuần trước và đối mặt với việc hầu tòa.

Related Posts

Trả lời

© 2023 Tin tức giới trẻ cập nhật mới nhất - xu hướng - genz - WordPress Theme by WPEnjoy